Quảng cáo trong nội dung văn bản

Rủ nhau oanh tạc “cánh cửa trần gian” đang sốt rần rần ở Lâm Đồng

Đến với Tây Nguyên đại ngàn, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những ngọn thác mát đẹp hùng vỹ giữa núi rừng. Và thác Liêng Rơwoa là một trong những điểm đến mới nổi, đang thu hút nhiều du khách check-in ở Lâm Đồng.

Thác Liêng Rơwoa hay còn gọi là Thác Voi nằm ở thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, cách thành phố Đà Lạt 25km. Từ trung tâm TP. Đà lạt, bạn có thể di chuyển theo hướng đèo Tà Nung. Đường rất dễ đi, cung đường khá đẹp dành cho những bạn trẻ thích trải nghiệm bằng một chuyến phượt đến ngọn thác này.
Đặt chân đến thác. Bạn sẽ phải mua vé vào cổng: 20k/ người và tự do khám phá.
Sau khi mua vé xong, để chinh phục được vẻ đẹp kỳ bí, hùng vỹ của thác Voi. Bạn phải “chinh phục” 145 bậc tam cấp vòng vèo, khéo léo vượt qua những vách núi cheo leo và cả cảm giác hồi hộp khi được bước chiếc cầu gỗ xinh xinh chênh vênh bên bờ vực thẳm.


Và càng đi vào sâu thì bức tranh xanh mướt hiện dần ra với những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi, chằng chịt những dây leo và trước mắt bạn là cả một thiên đường đẹp đến ngỡ ngàng với khung cảnh phía sau dòng thác trắng xóa là “cánh cửa trần gian” sâu hun hút đầy bí ẩn bển trong.


“Cánh cửa trần gian” – một hang động bí ẩn ăn sâu xuống lòng đất đến 50m với những vách đá có các hình thù, màu sắc độc đáo. Rễ cây và dây leo đan xen chằng chịt tạo thành một lối đi hết sức lạ mắt và kỳ quái. Càng xuống sâu, hang càng tối và lạnh lẽo, mang đến cho bạn một cảm giác thích thú và không khỏi sự hiếu kỳ.
Đây cũng chính là cánh cửa hang động đang được nhiều bạn trẻ đam mê trải nghiệm “săn đón” để có những bức ảnh “ảo diệu” giữa đại ngàn Tây Nguyên.

Và cuối cùng Admin muốn nhắn nhủ các bạn "đừng bao giờ xả rác bừa bãi nhé!"

Thông Tin Đà Lạt