Quảng cáo trong nội dung văn bản

VỀ CHÚNG TÔI

Trang Thông Tin Đà Lạt ra đời vào 11/4/2015 nhằm mục đích truyền tải nhanh nhất những thông tin về thành phố Đà Lạt nói riêng, toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung đến với người dân Đà Lạt cũng như du khách. Tại đây, chúng tôi liên tục cập nhật nhanh tin tức, địa điểm ăn uống ngon, chỗ nghỉ ngơi giá rẻ, những địa điểm tham quan mới nổi 'hot' nhất hiện nay để quý vị tiện theo dõi và sắp xếp chuyến nghỉ mát Đà Lạt cho bạn bè, người thân một cách an toàn và chu đáo nhất.

Nhằm dễ dàng cho du khách tra cứu, chúng tôi đã đơn giản hóa giao diện web đến mức không thể nào đơn giản hơn, do vậy du khách sẽ cảm thấy rất tiện lợi khi tra cứu thông tin du lịch trong trang web này.

Trên giao diện máy tính: Ví dụ, nếu quý khách muốn tìm hiểu về thông tin CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU thì quý khách chỉ cần gõ CẨM TÚ CẦU vào ô tìm kiếm nằm ngay góc phải phía trên màn hình, lập tức hàng loạt bài viết liên quan đến loài hoa CẨM TÚ CẦU xuất hiện để quý khách lựa chọn tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, nếu quý khách muốn tìm những địa điểm ăn uống ngon, bổ, rẻ, uy tín thì quý khách chỉ cần bấm vào mục ĂN UỐNG trên thanh menu, lập tức hàng loạt quán ăn uy tín mà chúng tôi đã REVIEW sẽ xuất hiện để quý khách yên tâm chọn lựa mà không sợ bị 'chặt chém'. Tương tự, nếu quý khách muốn tìm homestays, khách sạn đẹp, giá rẻ, uy tín, thì hãy click vào mục NGỦ NGHỈ trên thanh menu, lập tức hàng loạt homestays, khách sạn đẹp mà chúng tôi đã REVIEW sẽ xuất hiện cho quý khách lựa chọn.

Trên giao diện điện thoại: Quý khách cũng làm tương tự nhưng ô tìm kiếm nằm giữa trang, còn thanh menu nằm trên đầu trang có chữ NAVIGATION.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các bạn hoàn toàn miễn phí những dịch vụ sau khi các bạn inbox trực tiếp cho chúng tôi trong fanpage Thông Tin Đà Lạt:Tư  vấn thông tin Đà Lạt 
Thiết kế tour du lịch nội & ngoại thành Đà Lạt
Hướng dẫn đặt phòng khách sạn giá rẻ
Chỉ dẫn đường xá, địa điểm tham quan, ăn uống, vui chơi, giải trí, cập nhật tin tức Đà Lạt, tin thời tiết... để các bạn có chuyến đi Đà Lạt hoàn hảo.

VÌ MỘT ĐÀ LẠT “XANH-SẠCH-ĐẸP”, CÁC BẠN VUI LÒNG ĐỪNG XẢ RÁC VÀ HÁI HOA VỨT BỪA BÃI NHÉ.

Mọi thắc mắc: vui lòng gửi email cho chúng tôi: thongtindalat24h@gmail.com, hoặc inbox fanpage chúng tôi tại: fb.com/thongtindalat49.

Trân trọng,
Ban quản trị