Quảng cáo trong nội dung văn bản

Bộ ảnh du lịch Đà Lạt của “đôi bạn già” u80 gây sốt CĐM

Dù đã bước tuổi 80 nhưng tình bạn của đôi bạn già khiến lứa con cháu phải ngưỡng mộ sau khi xem bộ ảnh cực tình cảm.
Tình bạn là thứ được xây dựng lên từ sự thấu hiểu, đồng cảm và có tiếng nói chung, cùng sở thích chung giữa người với người. Ai cũng đều có hoặc đã từng có ít nhất một người bạn thân, người luôn hiểu rõ bạn thích gì, cần gì, luôn bên cạnh những lúc bạn khó khăn nhất hay phút giây hạnh phúc nhất.

Mới đây, CĐM phát sốt về bộ ảnh bên hồ sen của đôi bạn già đã ngoài 80 tuổi, nhưng tình bạn của cả hai cụ vẫn luôn bền chặt khiến ai cũng cảm thấy ghen tỵ, ngưỡng mộ.


Bộ ảnh toát lên được sự gắn bó, thân thiết của hai cụ bà dành cho nhau qua những cử chỉ nhỏ nhặt, nụ cười.


Ở tuổi của hai cụ đều đã trải qua rất nhiều biến động trong cuộc sống, đều có những mái ấm riêng, những đứa cháu ngoan ngoãn nhưng cả hai cụ vẫn luôn giữ được sự thân thiết, yêu thương nhau.


Rất nhiều cư dân mạng khi xem bộ ảnh tình bạn già ấy đều cảm thấy ghen tỵ với tình cảm bền chặt, thắm thiết của hai cụ.


Ở cái tuổi “gần đất xa trời” như hai cụ những điều hào nhoáng phù phiếm đã trở thành hư vô, điều khiến hai cụ hạnh phúc chỉ đơn giản là sự ấm áp của gia đình và cái nắm tay thật chặt của người “bạn già” bao năm thân thiết đã là quá đủ.


Ngoài bộ ảnh chụp sen, CĐM thời gian qua cũng rất chú ý đến 1 cặp bạn già khác tranh thủ mùa hoa bằng lăng nở.


Dưới bóng bằng lăng, đôi bạn thân ngoài 80 đã trao cho nhau những cảm xúc khiến lứa con cháu phải ngưỡng mộ.Dù răng đã rụng, da đã đồi mồi và tóc đã bạc nhưng hai cụ vẫn bắt kịp "trend" của lứa con cháu để đưa ra bộ ảnh cực đẹp và ấm tình bạn thân.

Theo Kiến Thức
Loading...