Quảng cáo trong nội dung văn bản

Tiệm cà phê 5 ngàn đồng 'mua vé đi tuổi thơ' ở Đà Lạt khiến giới trẻ rần rần checkin

Đây là một tiệm cà phê có tâm và có tầm thật sự trên Đà Lạt. Nếu trong giới laptop ta có Macbook là dòng máy đẹp tỉ mỉ từng chi tiết, thì Tiệm Cà-phê CÔ BÔNG là một quán như thế…Không gian là vàng

Tiệm Cà-phê CÔ BÔNG hoạt động từ đầu năm 2017, được biết đến không chỉ là một quán cà phê giải khát, tiệm còn là một câu chuyện về những kỷ niệm đẹp của những bạn 8x 9x, vì vậy nơi đây thật sự là một điểm nhấn tại Đà Lạt và chưa bao giờ hết hot.


Tiệm tọa lạc trong một căn nhà đá rửa cũng được xây dựng vào những năm 1990, nổi bật và thu hút mọi người bằng một bảng hiệu vẽ tay hết sức duyên dáng. Đi từ ngoài vào trong ngay lập tức có thể đoán ra tiệm đang chơi một phong cách cũ của Việt Nam đâu đó thập niên 90s. 


 Góc phòng khách huyền thoại của những năm 90.
Không gian của một thời hương xa.

Không gian bên ngoài cũng như không gian buổi tối tại tiệm rất tình nhé. Không giống như đại đa số những quán cà phê khác, bàn ghế ở đây được bố trí rất thoáng và cách xa nhau nữa, vì vậy rất thích hợp với những buổi hẹn hò lãng mạn và riêng tư.
Ngoài vấn đề không gian hoài niệm dành cho những bạn thích check in, thì CÔ BÔNG còn ưu ái dành riêng ra một không gian làm việc, rất thích hợp cho những bạn cần nơi làm việc, học bài, học nhóm, thư giãn hay hẹn hò nhóm bạn bè nữa nhé.

 Không gian làm việc thoải mái.

Không gian học nhóm, hẹn nhóm bạn bè.

Âm nhạc là bạc

Tớ không chắc là có nhiều người quan tâm đến âm nhạc mỗi khi lạc vào một quán cà phê nào đó không, nhưng CÔ BÔNG thực sự chơi nhạc rất đỉnh. Ý tớ là… mở nhạc. Những bài hát kéo cả bầu trời thơ ngây ùa về khắp quán.

 Những món quà vặt, đồ chơi của tuổi tơ 8x 9x.

 Những món quà vặt, đồ chơi của tuổi tơ 8x 9x.

Gian bếp với chiếc gác-măng-rê của bà.

Menu xuất sắc, dịch vụ tuyệt vời

Tớ không nói quá đâu, hầu hết những quán cà phê đẹp người ta không đầu tư nhiều về đồ uống cũng như chất lượng dịch vụ. Nhưng Tiệm Cà-phê CÔ BÔNG là một ngoại lệ. Ngon hay dở không dám bàn. Nhưng nước uống đẹp, tỉ mỉ và sáng tạo, dịch vụ xịn ơi là xịn là có thật. Tất nhiên, tiệm cà-phê không phải bán chỉ một mình cà phê. Các loại trà ô long rất đáng để thử nếu lần đầu ghé quán.

 Cà phê của CÔ BÔNG thì chắc chắn là cà phê nguyên chất rồi.

 Những món uống tại đây không những hợp lý về chất…

… mà còn về lượng!
Không có gì phải chê về dịch vụ chuyên nghiệp cũng như sự thân thiện của nhân viên ở tiệm.

Màu áo chấm bi và nụ cười thân thiện.

Cà-phê CÔ BÔNG, cà phê của… cô Bông!

Không biết có ai thắc mắc cô Bông là cô nào không, nhưng tớ đoán hẳn là một người… đẹp! Người đẹp làm gì cũng thơm. Hữu xạ tự nhiên hương. Không phải tự nhiên mà tớ dành rất nhiều tình cảm cho Tiệm Cà-phê CÔ BÔNG. Có những ngày tớ ngồi trỏng và đọc hết một quyển sách. Người đẹp thì tớ có nói nhiều hay ít thì vẫn đẹp, còn đẹp như nào thì để các cậu đến đánh giá.
Chân thành: Đây là quán rất đáng đồng tiền bát gạo. Muốn có những bức hình đẹp các cậu cứ thoải mái mặc những bộ đồ retro,  jean hoặc màu tối chìm. Buổi tối ở tiệm có một góc chụp rất đỉnh, chụp xong về khè thì chúng nó phải ghen tỵ đấy. Góc này ở ngoài tiệm, đối diện nhà xe, chụp xong và chỉnh sửa sẽ được tấm hình lung linh như thế này, chúc các cậu may mắn.


Check in quán tại 238 Yersin, Phường 9, Đà Lạt. Check fanpage out tại đây.

Mọi hình ảnh trong bài viết thuộc sở hữu của Tiệm Cà-phê CÔ BÔNG và những khách hàng dễ thương của CÔ BÔNG.

Thông Tin Đà Lạt
Loading...