Quảng cáo trong nội dung văn bản

Độc đáo xe hoa cổ xuống phố chào Festival hoa Đà Lạt

Sự độc đáo, lạ mắt và tinh tế của 5 chiếc xe hoa trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân và du khách tới chụp hình.

Ngày 20-12, 5 chiếc xe hoa được mô phỏng theo mô hình của những chiếc xe cổ nhất từng là đỉnh cao một thời ở Việt Nam như xe Lam, Vespa, Volkswagen, Honda 67… đã được Công ty Dalat Hasfarm đưa ra trưng bày tại vòng xoay vào chợ Đà Lạt để chuẩn bị cho sự kiện Festival hoa Đà Lạt 2017.

Những chiếc xe hoa nổi bật giữa phố thị
Những chiếc xe hoa này được các nghệ nhân lành nghề thiết kế, thực hiện công phu, tỉ mỉ từ nhiều tháng qua. Để cho các loài hoa trên xe luôn tươi tốt, sống được trong môi trường tự nhiên và có thể trưng bày ngoài trời trong nhiều năm, sau khi hoàn thành bộ khung, các nghệ nhân đã sử dụng hạt giống hoa để gieo trực tiếp lên các tấm thảm đã được lắp đặt trước trên những chiếc xe hoa này.


Kích cỡ của 5 xe hoa bằng chiếc xe thật. Sự độc đáo, lạ mắt và tinh tế của 5 chiếc xe hoa trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân và du khách tới chụp hình.

Một nam du khách có vẻ rất tâm đắc với chiếc Honda 67

Cùng ngày, nhiều không gian hoa tại đường Lê Đại Hành, Cầu Ông Đạo, Quảng trường Lâm Viên TP Đà Lạt… cũng đã được các đơn vị gấp rút thực hiện để phục vụ Festival hoa Đà Lạt, diễn ra từ ngày 23 đến 27-12 sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh những chiếc xe hoa mô phỏng xe cổ vừa xuống phố chào Festival hoa Đà Lạt:

Vừa mới "xuống phố" những chiếc xe hoa này lập tức được du khách hết sức quan tâm...

... nhiều người trầm trồ thích thú bởi những chiếc xe này đều rất đẹp.

Nhiều người chụp hình lưu niệm bên những xe hoaChàng khách nước ngoài này có vẻ rất tâm đắc...

... anh chụp rất nhiều hình bên những chiếc xe hoa.


Đây được xem là điểm nhấn của Festival hoa Đà Lạt năm 2017.

Có thể bạn muốn đọc: 

Khắc Lịch (Báo CAND)