Quảng cáo trong nội dung văn bản

Cỏ hồng Đà Lạt 2017 chính thức vào hội

Sáng 24/11, Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 đã chính thức diễn ra. Cỏ hồng được xem là một “đặc sản” của xứ sở ngàn hoa làm xuyến xao lòng người trên đồi Đankia Suối Vàng. Sáng nay, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn thu hút hàng ngàn du khách, nhiếp ảnh gia đến tham gia.


Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Festival hoa Đà Lạt 2017, Mùa hội cỏ hồng diễn ra từ ngày 24/11 đến ngày 3/12, gồm 6 chương trình đặc sắc như: Khoảnh khắc cỏ hồng; Ngày hội văn hóa bản địa “Bản sắc đại ngàn”; Đón trăng trên đồi cỏ hồng; Ngày thông điệp cỏ hồng; Dã ngoại “Đêm thảo nguyên” và chương trình kết thúc Liên hoan Acoustic Đà Lạt Tây Nguyên – Duyên hải Miền trung”.

Là lần đầu tiên được tổ chức, Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt năm 2017 không chỉ gửi đến du khách trong nước và quốc tế về một “thiên đường” hoa cỏ của TP Đà Lạt mà còn góp phần quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của đất và người thành phố. qua chuỗi sự kiện như: Vó ngựa thảo nguyên; Đêm người Lạch; Nhẫn cỏ tình nhân; Thả đèn nguyện ước – nụ hôn trăng; Ngày hội viết thông điệp “Hãy trân trọng và bảo vệ thiên nhiên”…

Văn Báu (Báo Lâm Đồng, 24/11/2017)