Quảng cáo trong nội dung văn bản

Giới trẻ rủ nhau tới Đà Lạt check-in mùa hoa dã quỳ

Từ cuối tháng 10, dã quỳ Đà Lạt bắt đầu nở rộ trên nhiều nẻo đường, thu hút giới trẻ ghé tới check-in, sống ảo.

Cuối tháng 10 tới đầu tháng 11 là khoảng thời gian hoa dã quỳ đương vào độ đẹp nhất ở Đà Lạt. Hoa dã quỳ nở cũng là hình ảnh báo hiệu sự chuyển mình sang mùa khô của xứ sở sương mù. Không còn những đám mây xám xịt kéo theo cơn mưa dầm dề, bầu trời lúc này trong xanh, đầy nắng là điều kiện thích hợp để bạn có thể lên hình đẹp nhất. Ảnh: 18.igsni, Heihei.yenlinh.


Tranh thủ mùa hoa ngắn ngủi nhưng hấp dẫn kỳ lạ này, nhiều bạn trẻ đã tới đây để check-in, sống ảo. Dã quỳ thường được trồng dọc các con đường uốn lượn ở xứ sở sương mù. Do đó, bạn có thể lên lịch trình các cung đường cho chuyến thưởng ngoạn dã quỳ trọn vẹn. Ảnh: Le.van.van, K.conie_.


Những bụi cây ven đường rực rỡ sắc vàng của hoa và xanh của lá trở thành phông nền lý tưởng cho các tín đồ mê chụp ảnh sở hữu loạt bức hình bắt mắt, nghìn lượt thích. Bạn có thể ghé thăm một số cung đường dã quỳ nổi tiếng ở đây như Trại Mát - Cầu Đất, Thung Lũng Vàng, Tu Tra - Bồng Lai… Ảnh: Heihei.yenlinh, Duongtranggg.


Chia sẻ với Zing.vn, độc giả Hiếu Nguyễn sinh sống ở Đà Lạt, cho biết: "Hiện tại, dã quỳ ở Đà Lạt đã nở tương đối nhiều. Đầu tháng 11, mùa hoa sẽ bung nở đẹp nhất, du khách không nên bỏ lỡ khoảng thời gian lý tưởng này để check-in đẹp nhất". Ảnh: Hiamtrang, Nguyendinh.caonguyen.69.

Trở về từ chuyến đi Đà Lạt, Ngọc Anh (9X, TP.HCM) nói rằng: "Dù chưa tới độ nở rộ nhất, dã quỳ vẫn rất đẹp. Mình không cần chỉnh sửa ảnh, những tấm hình check-in cũng đủ đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu dự định tới đây, bạn nên tham khảo một số chốn sống ảo ưa chuộng để đỡ mất công trong việc tìm đường và chọn điểm đến". Ảnh: Thanhllamm.


9-10h hoặc 15-17h là thời gian tốt nhất để chụp ảnh. Lúc này, hoa nở đẹp nhất, nắng cũng không quá gắt và ánh sáng vừa đủ. Nếu không muốn di chuyển xa, dạo quanh trung tâm thành phố, du khách cũng có thể tìm thấy những điểm sống ảo cùng dã quỳ tuyệt đẹp 2 bên đường. Trong đó, Đại học Đà Lạt, đường vào Chủng viện Minh Hòa, đường Phạm Hồng Thái bên cạnh ga Đà Lạt… là những điểm đến được giới trẻ yêu thích. Ảnh: Dann_dann__, Van_yenm.

Zing.vn
Loading...