Quảng cáo trong nội dung văn bản

Lời trần tình của hot girl Đà Lạt luôn bị nghi 'can thiệp dao kéo'

Na Tây mang trong mình dòng máu lai, vì vậy cô có chiếc mũi cao và đôi mắt to tròn tự nhiên. Vẻ đẹp lai này cũng khiến cho cô bị nhiều người hoài nghi rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô bác bỏ.


» Gặp nữ sinh 17 tuổi xinh đẹp mang dòng máu lai trên mảnh đất Đà Lạt


Tôn Nữ Khánh Uyên (thường gọi là Na Tây) năm nay 18 tuổi. Na Tây sở hữu vẻ đẹp lai, với những đường nét rõ ràng. Cô cho biết, ông của cô là người Mỹ.

Một năm sau khi xuất hiện trên báo chí, Na Tây đã được nhiều bạn trẻ biết tới với tư cách là một hot girl - fashionista của thành phố Đà Lạt.

Nữ sinh Đà Lạt chia sẻ: “Sau khoảng thời gian được báo chí quan tâm vào năm ngoái, cuộc sống của em được nhiều người biết đến hơn, đi ngoài đường có nhiều người nhận ra em, nhưng hiện tại em vẫn sống bình yên không có gì thay đổi lớn”.

Gần đây, Na Tây bận rộn với công việc làm mẫu ảnh cho các shop thời trang, các bộ lookbook.

Na Tây theo đuổi phong cách thời trang vintage, có phần cá tính nhưng cô cho rằng bản thân vẫn đang cố gắng trau dồi thêm những style khác vì cô muốn dù là phong cách nào cũng có thể chinh phục được đem lại sự mới lạ, không bị nhàm chán cho mọi người.


Bởi vì còn đang là học sinh, nên Na Tây muốn tập trung nhiều cho việc học. Cô muốn theo đuổi ngành thiết kế thời trang trong tương lai.


Cô còn nhiều nhiều dự định còn dang dở chưa thực hiện được vì còn nhỏ tuổi. Nhưng trong tương lai sau này, Na Tây sẽ cố gắng thực hiện những dự định bí mật mà cô đang ấp ủ.

Cô nói: “Sự nổi tiếng đối với em là một sự thành công và thêm nhiều cái nhìn mới và nhiều người biết đến mình hơn.

Bên cạnh những cái tốt đẹp ấy thì sẽ luôn đi kèm những cái xấu như là thị phi và sân si. Lúc đầu em sợ và buồn lắm. Nhưng càng lúc em càng quen dần với điều đó, vì em nghĩ khi mình vượt qua được vài điều đó thì em đã bắt đầu trưởng thành và tập với thói quen không quan tâm quá nhiều đến điều người khác nghĩ về mình”.

Đối với thông tin một số dân mạng hoài nghi rằng Na Tây phẫu thuật thẩm mỹ, cô khẳng định nhan sắc của cô là tự nhiên 100%.

“Ba mẹ tạo ra em, cho em hình hài như thế nào thì em để như thế đó em không muốn sửa thêm bất cứ gì”, Na Tây nói.

Sở thích của Na Tây là em thích đi du lịch, nhất là được đi cùng với những người mà cô thương yêu. Cô cũng thích ngồi cà phê ăn uống cùng bạn bè. Vì vậy, không khó để bắt gặp Na Tây tại những quán cà phê xinh đẹp của thành phố mù sương.

Theo Dân trí