Quảng cáo trong nội dung văn bản

Mai Anh Đào bung nở rực rỡ ở Lạc Dương

Những ngày này, mai anh đào ở trung tâm thành phố Đà Lạt đang nhường phần đẹp và lung linh hơn cho các cung đường mai anh đào ở các xã giáp ranh với Đà Lạt như Đạ sar, Đa Nhim, xã Lát (Lạc Dương)… Mai anh đào ở vùng ven năm nay bung nở sớm và rực rỡ đến ngỡ ngàng. Những cây mai anh đào kéo dài cả gần km nhuộm hồng các cung đường uốn lượn cong cong dẫn vào trung tâm thành phố Đà Lạt.

Mai anh đào ở Lạc Dương năm nay đặc biệt làm say lòng du khách. Dọc cung đường 723, đoạn qua xã Đa Nhim, nhà nào cũng trồng bông hoa trước nhà, trước cổng. Có vẻ như người dân tộc K'ho ở đây đặc biệt yêu thích mai anh đào. Nhà nhà trồng mai anh đào, trong rẫy rừng cũng trồng mai anh đào, rẫy cà phê của họ cũng điểm xuyết vài cây mai anh đào rực rỡ.Nhiều du khách sau khi xem những tấm hình mai anh đào post trên mạng xã hội cũng chẳng thể cầm lòng mà vội bắt xe lên thẳng Đà Lạt để lang thang ngắm hoa. Họ thổ lộ rằng họ đến Đà Lạt những ngày này chỉ vì mai anh đào mà thôi.

Lamdongonline giới thiệu một số hình ảnh và cung đường mai anh đào đẹp mùa này tại Đà Lạt và các xã lận cận.Ảnh: Nghĩa Nguyễn, Đoàn Kiên
Nguyên Thi (Báo Lâm Đồng)