Quảng cáo trong nội dung văn bản

Đà Lạt: Cặp đôi ngang nhiên cắt trộm hoa trên đường vào Ma Rừng lữ quán

Trên đường đến Ma Rừng lữ quán (Lâm Đồng), đôi nam nữ đã dừng lại cắt đi bông hoa Thanh Anh đang nở rộ bất chấp biển báo cấm ngắt hoa. Sự việc đang khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình.

Mới đây, loạt hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội kèm theo nội dung phản ánh sự việc 1 đôi nam nữ cắt trộm bông hoa Thanh Anh ngay trên đường vào Ma Rừng lữ quán bất chấp biển cấm và nhắc nhở khiến nhiều người bất bình.

Theo bạn M.T là người đã chia sẻ những hình ảnh trên lên mạng xã hội, đồng thời cũng là người chứng kiến và chụp hình ghi lại sự việc, bạn T. cho biết sự việc trên bạn bắt gặp vào chiều ngày 3/12 trên đường đến Ma Rừng lữ quán.
Hình ảnh cặp nam nữ bẻ hoa trên đường vào Ma Rừng lữ quán khiến nhiều người bất bình – Ảnh: M.T
“Chiều 3/12 mình cùng bạn đến thăm Ma Rừng lữ quán, trên đường trở về thấy rặng hoa màu tím, nở rộ rất đẹp nên định dừng lại chụp hình. Chưa kịp dừng lại thì mình thấy bạn nữ kia cầm kéo cắt bông hoa mang đi, mà ngay chỗ rặng hoa có biển cấm ngắt hoa cơ.

Thấy thế bọn mình gọi từ xa nhắc nhở, kêu không được bẻ hoa như thế thì 2 bạn ấy mặc kệ, còn sang bên chỗ 1 homestay cạnh đó ngắt thêm nhiều bông hoa màu hồng khác bỏ đầy vào mũ bảo hiểm rồi mới dừng lại, lên xe bỏ đi” – bạn T. chia sẻ.


Bông hoa Thanh Anh trước khi bị cắt và sau khi bị đôi nam nữ cắt mang đi – Ảnh: M.T
Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, những hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bất bình trước hành động ngắt hoa bất chấp cả biển cấm của đôi bạn trẻ.

Có thể bạn muốn đọc:

Bạn L.T viết: “Rõ ràng có biểm cấm rồi mà vẫn cắt hoa mang đi được, 2 bạn này kỳ ghê”.


“Bông hoa không biết giá trị như nào nhưng các bạn bẻ mang đi như vậy là không được. Người ta có biển cấm rồi cơ mà” – chị K.N bình luận.

Khóm hoa Thanh Anh trồng ở Đà Lạt – Ảnh: FB
Được biết bông hoa màu tím bị cắt trộm là hoa Thanh Anh (hay còn có tên là hoa Huệ sông Nile), được gây trồng rộng rãi ở vùng núi cao vùng Nam trung bộ nước ta.

Kênh 14, 04/12/2017