Quảng cáo trong nội dung văn bản

Ca sĩ Khánh Ly 'cháy' đêm nhạc Trịnh với sinh viên Đà Lạt

Tối 27-12, ca sĩ Khánh Ly đã có buổi giao lưu âm nhạc cùng thầy trò Trường đại học Đà Lạt. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui của tất cả mọi người.

Đêm giao lưu là hoạt động nằm trong chương trình Vòng tay nhân ái, trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của Trường đại học Đà Lạt do danh ca Khánh Ly tổ chức nhằm động viên sinh viên cố gắng học tập.

Khánh Ly hát một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại đêm giao lưu - Ảnh: LÂM THIÊN
Có mặt tại đêm giao lưu, thầy Nguyễn Đức Hòa - hiệu trưởng Trường đại học Đà Lạt - xúc động nói: "Đây là món quà tinh thần rất lớn đối với các cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường. Tôi hi vọng qua đêm nhạc này, các em sẽ hiểu thêm về nhạc Trịnh - một tài sản quý giá của âm nhạc nước nhà và biết thêm về người đã đưa nhạc Trịnh đi khắp thế giới - ca sĩ Khánh Ly".


Tại buổi giao lưu, hàng trăm sinh viên cùng thầy cô giáo của trường đã được ca sĩ Khánh Ly chia sẻ những câu chuyện về Trịnh Công Sơn và cuộc đời của chính mình. 

Trong vòng tay của các sinh viên, nữ ca sĩ đã hát tất cả những sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi được mọi người yêu cầu.

Cũng nhân dịp này, ca sĩ Khánh Ly đã trao tặng 10 phần quà cho 10 sinh viên nghèo vượt khó của trường. 

"Thời trước, tôi chỉ mê hát chứ không mê học, giờ lớn rồi mới thấy việc học rất quan trọng. Tôi mong các em khi có cơ hội được đi học hãy cố gắng thật nhiều để cha mẹ vui lòng" - ca sĩ Khánh Ly chia sẻ.

 Sinh viên ĐH Đà Lạt chụp ảnh lưu niệm với danh ca Khánh Ly - Ảnh: LÂM THIÊN

 Bà nở nụ cười thật tươi khi đặt chân tới ĐH Đà Lạt - Ảnh: LÂM THIÊN

 Ca sĩ Khánh Ly vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với giảng viên ĐH Đà Lạt - Ảnh: LÂM THIÊN

Ca sĩ Khánh Ly tận tay trao các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi - Ảnh: LÂM THIÊN

Có thể bạn muốn đọc:

LÂM THIÊN - VĂN BÌNH (Tuổi Trẻ)