Quảng cáo trong nội dung văn bản

Những vườn dâu cho tham quan miễn phí tại Đà Lạt

Dâu tây là một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt. Khi du lịch Đà Lạt mà có được một chuyến tham quan tới các vườn dâu tây để trực tiếp hái và thưởng thức dâu ngay tại vườn thì quả là tuyệt vời! “Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một vườn dâu tây uy tín, đẹp, chất lượng mà lại thoải mái tham quan? Địa chỉ vườn dâu nằm ở đâu?” luôn là câu hỏi được đặt ra của du khách khi đến Đà Lạt. 


Vì thế, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm đến được những địa chỉ vườn dâu đẹp nổi tiếng, uy tín, và đặc biệt là được tham quan miễn phí tại Đà Lạt nhé!

1. Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh nằm trong khuôn viên khu du lịch Hồ Than Thở. Đây là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt vì có không gian xinh đẹp, sạch sẽ và thoáng mát với diện tích 3 ha. Vườn dâu Biofresh được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất một mét và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu. Đến đây, bạn có thể tham quan vườn và hái dâu thoải mái. Hái xong dĩ nhiên bạn phải mua với giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg. So với giá dâu bên ngoài thì hơi đắt, tuy nhiên “tiền nào của nấy” vì vườn áp dụng theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao, trái đẹp và đảm bảo sạch sẽ.
2. Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Dâu tây ở đây được trồng trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.


Dâu tây ở đây là giống dâu Nhật, kích thước và hàm lượng ngọt khá cao. Đến đây tham quan, bạn sẽ được hái dâu thỏa thích, chụp ảnh lưu niệm bên những giàn dâu xinh xắn, chín mọng.Ngoài việc hái dâu tại vườn, bạn còn có thể tham quan và hái những trái cà chua đỏ mọng ở khu vườn bên cạnh. 


3. Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh nằm ở địa chỉ 46 Đa Phú, phường 7. Dâu ở đây thuộc giống dâu New Zealand khá ngọt, được trồng trên giàn thủy canh theo mô hình giá thể, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến tham quan vườn dâu này, bạn sẽ được thỏa thích hái những trái dâu chín mọng và mua dâu về với giá cả tương đối, không hề cao so với giá thị trường.
 

4. Vườn dâu Hiệp Lực

Dâu ở đây chủ yếu là giống dâu New zealand và dâu Pháp được trồng theo phương pháp bán thủy canh trên giá thể, cách mặt đất khoảng một mét, không sử dụng thuốc trừ sâu.Ngoài tham quan hái dâu tại vườn, bạn còn có thể mua các sản phẩm từ dâu như mứt được chế biến tại nhà, dùng làm quà cho người thân và bạn bè.

5. Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Vườn dâu tây của anh Nguyễn Thành Trung nằm trên đường Hồ xuân Hương. Đây là một trong những vườn dâu uy tín chất lượng mà bạn nên ghé khi du lịch Đà Lạt, giống dâu ở đây chủ yếu là dâu tây Pháp được trồng theo mô hình trên giàn thủy canh, giúp dâu tránh được sâu bệnh và nấm, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.


Lối đi giữa các giàn dâu rất rộng, tiện lợi cho khách tham quan đi lại, chụp ảnh và hái. Điểm thú vị khi đến vườn dâu này là bạn được ăn thử mà không cần trả tiền như nhiều nơi khác.


6. Vườn dâu chú Hùng

Vườn dâu chú Hùng là một trong những địa chỉ vườn dâu uy tín và được tham quan miễn phí tại Đà Lạt, du khách có thể hái dâu và mua tại vườn.


Đến đây bạn không chỉ được tham quan thỏa thích mà còn tha hồ được chụp ảnh với hoa và rau củ tươi xanh mơn mởn tại vườn. Đặc biệt chủ vườn ở đây rất vui tính và nhiệt tình hướng dẫn cách trồng và chăm sóc dâu tây tỉ mỉ.


7. Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu. Dâu ở đây được trồng dưới đất theo luống như ruộng dưa, vì thế khoảng không gian đi lại khá thoải mái.Đây là một khu vườn khá rộng, dâu trái to, ngọt và đẹp. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm nông dân, tận tay hái những trái dâu chín mọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Đặc biệt vườn dâu này cho tham quan miễn phí, không tính tiền như những vườn dâu khác.


Phía trên là địa chỉ những vườn dâu cho tham quan miễn phí tại Đà Lạt, khi du lịch Đà Lạt bạn nhớ ghé đến những địa điểm này để được thoả thích hái những trái dâu chín mọng nhé! Chúc các bạn có những chuyến du lịch thật thú vị!

Nguồn: Foody