Quảng cáo trong nội dung văn bản

Đà Lạt: Ăn 2 tô miến gà bị 'chém' tới 700K

Câu chuyện 'chặt chém' ở Đà Lạt hiện nay không còn gì xa lạ đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Trước đây, dân mạng xôn xao với kiểu 'chặt chém' 460K cho 4 người ăn ở quán Gà Ta ngay cầu thang chợ mà theo người trong cuộc phản ánh thì món ăn không có gì ghê gớm. 


Theo đó bạn Pond Pod Gôn chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Mọi người đi Đà Lạt thì đừng ghé chỗ này ăn nha, nó chém mỏi tay luôn, mình thấy nó tính bàn bên cạnh 5 cô gái 5 tô miến gà nước lèo 50k/tô x5 = 250k + dĩa gà chặt 250k + 1 dĩa lòng gà 250k. Tổng cộng: 750k ngậm đắng nuốt cay với nó, tới phiên mình cầm đt ra quay và dọa báo công an thì nó tính 4 tô miến không 60k + 1 dĩa gà 200k + 1 dĩa lòng 200k. Tổng cộng: 460k cho 4 người xong tới bàn anh bạn bên cạnh không chịu ngậm đắng nuốt cay nên bị bọn nó đánh. Đúng là cái lũ mất dạy”.


Nhưng 460K cho 4 người ăn chưa thấm vào đâu so với vụ 'chặt chém' cũng tại vị trí cầu thang chợ Đà Lạt đang nóng trên mạng xã hội 2 ngày nay. Theo đó, vào ngày 22/5/2017 trên Facebook cá nhân, bạn Candy Trinh có chia sẻ bài viết về việc mình và bạn bè ăn 2 tô miến gà ở chợ Đà Lạt bị chặt chém kinh hoàng nguyên văn như sau: "moá,an 2 tô miến gà 700k!!an lề đuòng còn mác hon nhà hàng sang
làm ăn thất đức,ăn trên đầu trên cổ ngta ko bao giò giàu nổi đâu cô ơi, mấy bạn ai đi chọ đêm đa lat,tránh an miến gà chỗ cầu thang nha,đi choi để xả stress mà phải cãi nhau,phải kêu công an xuống giải quyết vì 1,2 miến an thì phiền lám,mất vui."

Bài viết nhận được sự đồng tình và chia sẻ rất lớn từ phía bạn đọc, trong đó có không ít khách du lịch:


 

Thực hư bài viết này thế nào chúng tôi đang liên hệ trực tiếp nhân vật chính để có câu trả lời chính xác nhất. Nếu những điều trên là sự thật thì đây chính là sự bê bối cực lớn làm mất đi hình ảnh thân thiện của người dân đà lạt trong mắt khách du lịch gần xa.

Hãy Share bài viết này để bạn bè cẩn thận hơn và có những kinh nghiệm du lịch đà lạt chi tiết nhất tránh bị chặt chém.

Để tránh tình trạng 'chặt chém' ảnh hưởng đến chuyến đi Đà Lạt của bạn và gia đình, hãy vui lòng liên lạc Admins của Fanpage Thông Tin Đà Lạt trước chuyến đi để nhận được sự hỗ trợ về ăn uống, ngủ nghỉ, tham quan, vui chơi giải trí với giá phải chăng nhé.
Thông Tin Đà Lạt