Quảng cáo trong nội dung văn bản

Dân mạng 'rỉ tai' checkin quán Cháo Lòng Di Linh 'chính hiệu bà Mén' ngon nhất xứ sương mù

Sáng mới checkin quán Cháo Lòng này xong, thấy ngon quá nên review liền cho bạn nào ghiền cháo lòng nè. Là thương hiệu nổi tiếng có bề dày hơn 20 năm, phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm. CHÁO LÒNG DI LINH nay đã có chi nhánh tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt “CHÍNH HIỆU BÀ MÉN”

Bà Mén, người đang múc cháo lòng, đã xây dựng thương hiệu này trên 20 năm.
Trong tiết trời se lạnh buổi sớm Đà Lạt, còn gì tuyệt hơn ngồi nhâm nhi tô cháo nóng nghi ngút khói hòa quyện với vị giòn béo của miếng lòng và chén nước mắm cay nồng nóng ấm cả người.

Phía bên ngoài quán, các bạn chú ý tránh nhầm địa chỉ nhé
Tọa lạc tại số 04, Yersin, Đà Lạt (Cách siêu thị Big C khoảng 50m), quán là địa chỉ lui tới của khá nhiều thực khách trong và ngoài thành phố. Một phần cháo huyết nóng hổi đi kèm với đĩa lòng đầy ắp Dồi, Phèo, Tim, Gan, Cuống Họng, Lá Lách, Lưỡi…, cháo thì ăn bao nhiêu tô cũng được nhưng giá chỉ 30K.

Quán lúc nào cũng nườm nượp khách.
Cứ mỗi sáng có khá đông thực khách lui tới, thời gian phục vụ từ 6h – 11h sáng mỗi ngày nhưng cứ tầm 9h-10h thì lòng cũng đã vơi gần hết nên các bạn muốn ăn ngon thì hãy tới thật sớm nhé!

Muốn ăn ngon thì hãy tới thật sớm nhé.
Không gian quán khá sáng sủa và dễ nhìn.
Một phần Cháo lòng thế này 30K, tuy nhiên gọi thêm cháo không tính tiền các bạn nhé.
Quán chỉ cách Big C 3' thôi nên rất thuận tiện checkin nè.
Thông tin thêm:
+ Quán cháo lòng Di Linh 'chính hiệu bà Mén' tọa lạc tại số 4, Yersin, Đà Lạt - cách siêu thị big C chừng 3'. Ăn xong tản bộ ra hồ Xuân Hương 'thả hồn' theo gió nhé!
+ Thương hiệu quán trên 20 năm do bà Mén chính  tay nấu đảm bảo ngon tuyệt cú mèo.
+ Điện thoại: 0908 71 81 91
Thông Tin Đà Lạt